Tổ yến sào có giá bao nhiêu?

Tổ yến có rất nhiều dạng từ loại thô sơ đến các loại tổ yến đã được chế biến. Vì vậy, giá cả của các loại tổ yến cũng có mức chênh lệch khác nhau. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tổ yến sào có giá bao nhiêu theo từng loại dưới đây nhé!

Các loại tổ yến sào và giá của từng loại.

Đối với tất cả người tiêu dùng, tổ yến sào thường có giá bao nhiêu sẽ là hợp lý với chất lượng của tổ yến luôn là điều khó có thể là giải. Vậy làm thế nào để  có thể mua được yến sào với giá chuẩn và  đi kèm vớ chất lượng tương ứng?

tổ yến sào thường có giá bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường giá của tổ yến (bạch yến) giao động thường từ 3 đến 4 triệu đối với loại yến thô và  4 đến 6 triệu với loại yến sơ chế. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin ở bài viết dưới đây.

Tổ yến thô còn lông

Tổ yến thô còn lông là loại yến sào nguyên chất 100% và chưa qua xử lý. Tổ yến thô còn lông có mùi thơm và công dụng đặc trưng, sợi yến sẽ dai và nở nhiều hơn tổ yến tinh chế, đặc biệt sẽ cực kì dễ dàng nhận biết yến thật hay giả. 

  • Giá của tổ yến thô còn lông dao động từ 3.000.000 – 4.000.000 VND tùy theo lượng tổ

tổ yến sào thường có giá bao nhiêu

Tổ yến Vụn

Đối với những khách hàng dùng tổ yến sào thô lâu năm thì ắt hẳn sẽ có vài lần nghe qua về sản phẩm tổ yến vụn trên thị trường, vậy tổ yến vụn có giá bao nhiêu?

  • Giá tổ yến vụn này thường có biến động rất lớn trên thị trường từ 2,5tr đến 3tr/lạng.

Tổ yến sào tinh chế

Tổ yến sào tinh chế thường đã được xử lý sạch, sợi phồng, trắng, có độ bóng ánh kim, hình cánh sen đẹp mắt. Có tỉ lệ sợi gãy/đứt và sợi nguyên: 50%-50% bề mặt, phần bụng sợi vụn. Vì thế nên giá của tổ yến sào tinh chế cũng cao hơn so với tổ yến còn lông. Vậy tổ yến sào tinh chế thường có giá bao nhiêu ? 

  • Tổ yến sào tinh chế thường có giá từ 4.500.000 – 5.000.000 VND/ 100gram
tổ yến sào thường có giá bao nhiêu

Tổ yến sào thượng hạng 

Ngoài Tổ yến thô còn lông và tổ yến tinh chế, còn có sản phẩm Tổ yến thượng hạng đã trải qua quá trình rút lông và có độ nguyên chất ~98%. Dạng tổ yến này có đặc tính:  ít bụng, hình dạng tròn đều, có 2 mặt sợi, liên kết bề mặt sợi có khe hở. Loại tổ yến này có tốn rất nhiều công sức cũng như sự tỉ mỉ, vậy tổ yến sào thường có giá bao nhiêu đối với loại yến thượng hạng.

  • Giá của tổ yến sào thượng hạng dao động từ 5.000.000 – 6.000.000 VND/ 100gram

Mua tổ yến sào ở đâu? 

Yến sào Hào Yến là một trong nhà cung cấp uy tín và có giá cả hợp lý mà bạn có thể lựa chọn để mua sản phẩm yến sào. Liên hệ ngay với chúng tôi qua Yến sào Hào Yến để có thể sở hữu loại yến sào thơm ngon, thanh mát với giá tốt nhất.

 

Yến Sào Hào Yến - Tinh túy Kiên Giang

    Quý khách vui lòng điền vào thông tin dưới đây và nhấn nút "Gửi" chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *