Giới thiệu yến sào Hào Yến

Ngoài nhiều lúa gạo ra thì Kiên Giang nhờ giáp biển nên có nhiều hải sản, đường bờ biển dài có nhiều hòn, nhiều đảo và núi đá nên là nơi thích hợp để chim yến sinh sống, tổ yến ở đây chất lượng tốt và sản lượng yến cũng dồi dào ổn định, tính đến cuối năm 2019 Kiên Giang có 2.245 nhà dẫn dụ gây nuôi chim yến sản lượng thu được từ tổ yến là 12.700 kg với những yếu tố thuận lợi đó đã hình thành nên Yến Sào Hào Yến.

Lịch sử hình thành

Hào Yến là một trong những đơn vị chế biến sản xuất và phân phối các sản phẩm Yến Sào được hình thành từ những năm 2017 tại Xã Mỹ Phước, Huyện Hòn Đất, Tỉnh Kiên Giang, đến đầu năm 2019 Hào Yến bắt đầu phân phối sản phẩm yến sào lên địa bàn TPHCM và cả nước.

yến trắng tinh chế

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn:
Hào Yến với mục tiêu là đơn vị cung cấp yến sào hàng đầu trong nước, phân phối sản phẩm yến sào của Việt Nam ra toàn thế giới.

Sứ Mệnh
Với slogan: “Tinh túy Kiên Giang”, Hào Yến có sứ mệnh sản xuất và đưa những sản phẩm yến sào Kiên Giang chất lượng nhất, tinh túy nhất đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Sản phẩm không đơn giản chỉ là nguyên chất mà còn phải đảm bảo giữ hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất đến tay khách hàng. 

Quy trình chế biến yến sào Hào Yến

Với quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu hái tổ, sơ chế, chế biến và đóng gói sản phẩm. Các sản phẩm yến tinh chế, yến rút lông nguyên tổ được sản xuất thủ công, đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, dùng nhíp chuyên dụng nhặt từng sợi lông yến ra khỏi tổ mà không dùng một phương pháp xử lý công nghiệp hay hóa chất hỗ trợ nào.

quy trình sản xuất yến sào hào yến

quy trình nhặt lông yến sào hào yến

quy trình nhặt lông yến sào hào yến

quy trình nhặt lông yến sào hào yến

Quy trình sấy yến sào Hào Yến

TẠI SAO SẤY YẾN PHẢI DÙNG PHƯƠNG PHÁP SẤY LẠNH MÀ KHÔNG SẤY NHIỆT?
– Các sản phẩm như dược liệu, thuốc nam, thuốc bắc, tảo biến, yến sào, đông trùng hạ thảo, các loại nấm… rất dễ bị biến đổi hoá và lý tính làm thay đổi màu sắc mất thẩm mỹ và mất chất dinh dưỡng khi sấy ở nhiệt độ cao, do vậy không nên sử dụng máy sấy nhiệt thay vì sấy lạnh.

máy sấy lạnh yến sào hào yến
– Các sản phẩm yến sào của Hào Yến đều sử dụng phương pháp sấy lạnh quạt gió + hút ẩm (có máy đo độ ẩm bên trong) giúp tổ yến giữ nguyên chất dinh dưỡng, màu sắc trắng đẹp, đạt độ khô chuẩn mực giúp bảo quản yến được lâu hơn, hạn sử dụng lên đến 24 tháng.

máy sấy lạnh yến sào hào yến
– Hiện tại yến sào trên thị trường đa số sử dụng phương pháp sấy nhiệt nên không đảm bảo hàm lượng chất dinh dưỡng và màu sắc trắng đẹp sau khi sấy. Vì thế, khi mua yến sào khách hàng nên tìm hiểu rõ nguồn gốc, quy trình chế biến, quy trình sấy để mua được sản phẩm chất lượng nhé!

Công nghệ sấy lạnh: Yến được sấy lạnh đảm bảo giữ nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng

Đối với môi trường

Hào Yến luôn hướng tới khai thác tổ yến nhân đạo, tạo dựng môi trường sống tự nhiên bảo vệ chim yến, giúp chim yến phát triển bầy đàn đảm bảo thu hoạch yến nhân đạo, đảm bảo môi trường sống cho yến, phát triển mở rộng khu vực nuôi yến.

Đối với khách hàng

“Khách hàng là nguồn sống của doanh nghiệp” Yến Sào Hào Yến luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng để thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, đảm bảo lợi ích lâu dài cho quý khách hàng và đối tác.

khách hàng yến sào hào yến

Các cam kết của Yến Sào Hào Yến

Các sản phẩm chúng tôi phân phối đều đạt chất lượng và cam kết:

  • Cam kết nguồn gốc 100% là yến tự nhiên nhà nuôi và thu gom từ các hộ nuôi yến tại Kiên Giang, nói không với yến lậu Malaysia, Indo…
  • Cam kết yến nguyên chất 100% không pha trộn, không tẩy trắng, không tẩm đường. các sản phẩm đều được làm sạch và chế biến theo phương pháp thủ công, không chất tạo mùi, bảo quản.
  • Chúng tôi xin cam kết hoàn trả tiền và tặng 100% giá trị sản phẩm nếu chứng minh sản phẩm của công ty chúng tôi là không thật hoặc vi phạm những điều khoản cam kết trên.

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG TẠO THƯƠNG HIỆU”, Hào Yến đang nỗ lực không ngừng để đem lại những sản phẩm yến sào với chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng của toàn thể nhân viên để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào chúng tôi.

 

Yến Sào Hào Yến - Tinh túy Kiên Giang

    Quý khách vui lòng điền vào thông tin dưới đây và nhấn nút "Gửi" chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *